Sản phẩm 3
Dài: 310cm, Sâu: 98cm, Cao: 63cm
1,000,000 VNĐ
Sản phẩm 4
Dài: 310cm, Sâu: 98cm, Cao: 63cm
188,888 VNĐ
Sản Phẩm 12
Dài: 310cm, Sâu: 98cm, Cao: 63cm
Liên hệ

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Những người trên xe đều kẹt cứng, một số bất tỉnh, vài người thoi thóp kêu cứu. Tội nhất là bé trai sau ghế tài xế còn thở nhưng đã tử vong ngay sau đó", các nhân chứng kể lại.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay là khu nghỉ dưỡng thứ 3 trên đảo Hòn Tre, bao gồm phần 1 là khu khách sạn với 504 phòng. Phần 2 là các biệt thự 5 sao với hơn 450 phòng ngủ, cùng hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi nhà hàng - bar và spa đẳng cấp… Toàn bộ quần thể được thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 7 tháng, vượt qua kỷ lục 10 tháng của Vinpearl Phú Quốc do chính Vingroup vừa lập được năm 2014.

Hôm nay, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương phần 1 của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay. Phần 2 của dự án mở cửa đón khách từ 30/4 và chính thức khai trương vào 20/5.

DSC-0124-8688-1430385163.jpg

Biệt thự 5 sao với hơn 450 phòng ngủ, cùng hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi nhà hàng - bar và spa đẳng cấp của Vinpearl Premium Nha Trang Bay mở cửa đón khách từ hôm nay.

Khu nghỉ dưỡng này đi vào hoạt động không chỉ nâng tổng công suất cho toàn hệ thống Vinpearl, mà còn mở ra một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới, đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. So với hai quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng đã đi vào hoạt động trên đảo là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Premium Nha Trang Bay sẽ tập trung hơn vào phong cách “Healthy & Wellness” - nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay mang phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế riêng tư và thư giãn tuyệt đối bởi tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới DWP. Tất cả biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển, tích hợp sân vườn, bể bơi riêng mang đến trải nghiệm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Với mục tiêu kiến tạo một không gian thực sự tĩnh lặng để cân bằng thể chất và tinh thần, nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh thức “con người mới” bên trong mỗi du khách, khu nghỉ dưỡng này có hệ thống hạ tầng tiện ích khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang là Relax Pool - hồ jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam, với diện tích lên đến 144m2. Hồ jacuzzi thuộc hệ thống hồ bơi được thiết kế đa dạng, có diện tích đạt 1.800m2.

DSC-0038-2069-1430385163.jpg

Hồ jacuzzi ngoài trời có diện tích lên đến 144m2.

Bên cạnh chuỗi hồ bơi thư giãn, khu nghỉ dưỡng còn sở hữu 12 chòi spa trên nước mang thương hiệu Vincharm Spa, chuỗi 7 nhà hàng - bar Á Âu; Kids' Club, dịch vụ trông trẻ cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp và tiêu chuẩn khác… Ngoài ra, với lợi thế thuộc Vinpearl Nha Trang, du khách chọn Vinpearl Premium Nha Trang Bay cũng được trải nghiệm tiện ích cộng hưởng từ toàn quần thể như thiên đường giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế đầu tiên trên đảo, hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á… tại khu khách sạn 5 sao Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury 5 sao cộng.

Nếu không gian bên trong Vinpearl Premium Nha Trang Bay là sự riêng tư và thư giãn tuyệt đối theo phong cách “Healthy & Wellness”, thì thiên đường giải trí Vinpearl Land với hàng trăm trò chơi hiện đại, cảm giác mạnh chính là nơi đánh thức mọi năng lượng tiềm ẩn đem lại cảm giác vui chơi sảng khoái cho du khách.

Theo ông Đặng Thanh Thủy - đại diện chủ đầu tư, việc đưa quần thể Vinpearl Premium Nha Trang Bay đi vào hoạt động sẽ "chia lửa" cho Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury đang vượt quá công suất trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ đầu tư để sớm đưa quần thể Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang đi vào hoạt động, nhằm nhanh chóng cung cấp thêm các không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng trên đảo Hòn Tre, Nha Trang. Đồng thời, dòng thương hiệu Vinpearl Premium với hệ thống biệt thự bán và cho thuê dài hạn sẽ tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Bên cạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn toàn mới, Vinpearl Premium còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cam kết ít nhất 8% mỗi năm cho khách hàng với hệ thống biệt thự để bán và cho thuê. Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có tại dòng thương hiệu Vinpearl Premium - thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup.